ĐIỆN THOẠI
(+84) 902 845 039
ĐỊA CHỈ
42 Nguyễn Cửu Vân, p17, Q. Bình Thạnh
 

Tổng quan

Thành lập từ nhiều năm trước, Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Nam Phát với tên giao dịch viết tắt là Luật Nam Phát quy tụ nhiều Chuyên gia, Luật sư giàu kinh nghiệm về các lĩnh vực như tài chính ngân hàng, kế toán, thuế, đầu tư, dự án, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, …vinh dự nhận trách nhiệm cung cấp các dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng và mang lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

Luật Nam Phát mang tới các giải pháp tư vấn cho tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam với phương châm hiệu quả, chuyên nghiệp, nhanh chóng và đạt được lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Sự liên kết rộng rãi với nhiều Công ty tư vấn và các Luật sư được cấp phép hành nghề quốc tế, Luật Nam Phát sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn đa dạng, chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. Luật Nam Phát luôn mong muốn được làm việc, hỗ trợ và hợp tác lâu dài cùng tất cả khách hàng có nhu cầu tìm đến dịch vụ tư vấn của Luật Nam Phát vì mục tiêu thành công và bền vững.

Giá trị

Với nguyên tắc và đạo đức hành nghề tư vấn của mình, Luật Nam Phát  luôn hướng tới những giá trị đích thực:

Nhân văn: Hành nghề có tâm và luôn hướng con người, cộng đồng xã hội và những giá trị tốt đẹp.

Bản sắc: Luật Nam Phát là Hãng tư vấn có bản sắc riêng trên con đường hình thành và phát triển.

Trách nhiệm: Luôn có trách nhiệm với những dịch vụ mà mình cung cấp.

Tầm nhìn

Với các dịch vụ tư vấn hiệu quả, chất lượng cung cấp cho thị trường trong nước và thị trường quốc tế, Luật Nam Phát mong muốn trở thành một trong những Hãng tư vấn, có uy tín của quốc gia và quốc tế.

Nguyên tắc

Giải pháp: Bất kỳ yêu cầu tư vấn nào khi đến với Luật Nam Phát đều được chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất, phù hợp với hoàn cảnh pháp luật, thực tế và nguyện vọng của khách hàng.

Hiệu quả: Giải pháp tư vấn Luật Nam Phát cung cấp cho khách hàng trong mọi hoàn cảnh phải luôn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chuyên nghiệp: Bên cạnh chuyên môn, tác phong, kỹ năng hành nghề của Luật Nam Phát luôn thúc đẩy công việc nhanh chóng, khoa học, hợp lý, hiện đại và phù hợp với xu thế.

0902845039